3+ cách đeo đồng hồ Hublot Big Bang nâng tầm phong cách

Đồng hồ Hublot Big Bang dù chỉ xem giờ hay phụ kiện thời trang cũng không nên bỏ qua cách đeo đúng chuẩn. Bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến phong cách của bạn.  Bài viết này Thewatchclub.vn sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách đeo đồng hồ Hublot Big Bang. Để nâng tầm phong cách của mình, bạn đừng vội bỏ qua những kiến thức bổ ích sau đây.

Vì sao người dùng cần biết cách đeo đồng hồ chính xác?

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, trên thị trường có rất nhiều thiết bị thông báo giờ ngoài đồng hồ. Không chỉ là vật dụng để xem giờ giấc, đồng hồ đeo tay còn mang lại nhiều giá trị to lớn trong cuộc sống. Thông qua đó, người nhìn có thể đánh giá được tài chính kinh tế, vị thế của chủ sở hữu.

Đồng thời, đeo đồng hồ chính hãng cũng là một cách khẳng định hình ảnh, nét đặc trưng riêng và phong cách của mình. Vì lẽ đó, đồng hồ đeo tay vẫn luôn được ưa chuộng bất chấp sự phát triển của công nghệ.

Tuy nhiên, nếu không đeo đúng cách sẽ khiến sản phẩm và phong cách thời trang của bạn bị lu mờ. Vì thế, đeo đồng hồ đúng chuẩn chính là yếu tố rất quan trọng nhưng lại bị nhiều người xem nhẹ.

3 cách đeo đồng hồ Hublot Big Bang nâng tầm phong cách của bạn

Bộ sưu tập Hublot Big Bang sở hữu những mẫu đồng hồ cao cấp nhất thế giới với những tính năng, thiết kế tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho người đeo. Thông tin dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn 4 cách đeo đồng hồ chính xác, mang lại phong cách đẳng cấp nhất, cụ thể:

Đeo đúng bên để không làm lu mờ giá trị sản phẩm

Quy tắc đeo đồng hồ tay nào thực ra rất đơn giản. Theo đó, bạn hãy đeo kiệt tác đồng hồ Hublot Big Bang ở phía tay không thuận của mình.

Bạn hãy đeo ở tay trái nếu thuận tay phải và ngược lại. Bởi trên thế giới có khoảng 80% dân số thuận tay phải nên đồng hồ thường được thiết kế để đeo ở tay trái. Chỉ cần nhìn vào núm điều chỉnh nằm ở bên phải, chủ sở hữu sẽ dễ dàng sử dụng bằng tay thuận.

Tuy nhiên, dù đeo ở bên tay nào, một sản phẩm vừa vặn phải nằm thẳng và ở ngay phía sau xương cổ tay của bạn. Lưu ý, bạn không nên đặt trực tiếp ở trên xương bởi điều này sẽ khiến tay bạn bị đau và làm di chuyển của bàn tay trở nên hạn chế.

Nhìn chung, đây chỉ là quy tắc truyền thống nên bạn có thể đeo đồng hồ ở bất kỳ bên tay nào mình thích. Nếu có người nói rằng bạn đang đeo đồng hồ nhầm bên, đừng ngại khẳng định rằng quan điểm của họ là sai.

Đảm bảo kích thước đồng hồ Hublot Big Bang phải phù hợp với cổ tay

Khi muốn nâng cấp phong cách của mình, yếu tố kích thước của đồng hồ là rất quan trọng. Nếu sản phẩm có kích thước quá lớn so với cổ tay sẽ mang đến cảm giác bất tiện, nặng nề và vướng víu. Bạn hãy đo cổ tay của mình để tìm được kích thước lý tưởng. Theo đó, bạn hãy chọn mặt đồng hồ có đường kính vừa hoặc nhỏ hơn cổ tay nếu số đo từ 10 – 15cm.

Nên kết hợp với phong cách trang phục khác nhau một cách phù hợp

Nếu đeo đồng hồ Hublot Big Bang loại dây da, bạn hãy phối với trang phục bằng da khác là hợp lý nhất. Mặt khác, khi sử dụng kiệt tác này bằng dây kim loại, bạn cần chú ý màu sắc của trang phục phải hài hòa.  Trên đây là những thông tin bật mí 3+ cách đeo đồng hồ Hublot Big Bang đúng chuẩn. Có thể thấy, nếu muốn nâng tầm phong cách của mình, việc biết cách đeo cũng rất quan trọng, bạn không nên xem nhẹ.

Cách sử dụng đồng hồ Hublot Big Bang

Đồng hồ Hublot Big Bang là một chiếc đồng hồ cao cấp với thiết kế độc đáo và đầy phong cách. Để sử dụng đồng hồ Hublot Big Bang một cách hiệu quả, dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản:

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Trước khi bắt đầu sử dụng đồng hồ Hublot Big Bang, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm. Điều này giúp bạn hiểu rõ về các chức năng, cách điều chỉnh và bảo quản đồng hồ một cách đúng cách.

Đặt thời gian: Sử dụng núm điều chỉnh (crown) ở vị trí 3 giờ để điều chỉnh giờ, phút và giây của đồng hồ. Khi bạn muốn điều chỉnh thời gian, rút núm điều chỉnh ra một khoảng nhỏ, xoay để đặt thời gian mong muốn, sau đó đẩy núm điều chỉnh vào vị trí ban đầu.

Sử dụng chức năng chronograph (bấm giờ): Đồng hồ Hublot Big Bang thường đi kèm với chức năng chronograph để bấm giờ. Sử dụng các núm điều chỉnh và các nút nhấn phụ để bắt đầu, dừng và đặt lại thời gian. Hãy đọc hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết về cách sử dụng chức năng này.

Chăm sóc và bảo quản: Để đảm bảo đồng hồ Hublot Big Bang luôn hoạt động tốt và giữ được vẻ đẹp, hãy chú ý chăm sóc và bảo quản. Tránh tiếp xúc với nước và hóa chất, làm sạch đồng hồ bằng vải mềm và tránh va chạm mạnh.

Điều chỉnh dây đeo: Nếu dây đeo của đồng hồ Hublot Big Bang cần điều chỉnh, bạn có thể sử dụng các liên kết hoặc thay đổi kích thước dây. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng công cụ thích hợp hoặc yêu cầu sự trợ giúp từ một nhà bán lẻ đồng hồ uy tín.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*