BIM 3D: 4+ TIP giúp bạn chọn khóa học phù hợp

bim-3d-1

BIM 3D đang khuấy động trên thị trường Việt về cơ hội nghề nghiệp. Để được các công ty tuyển dụng, bạn cần cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực này. Muốn nắm bắt những xu hướng BIM cùng kiến thức cần thiết, việc tham gia khóa học BIM 3D là điều cần thiết. Nhưng hiện nay có rất nhiều khóa học BIM tổ chức khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết hôm nay PC ONE sẽ chia sẻ cho bạn 4 TIP chọn khóa học phù hợp khả năng cũng như nhu cầu của bản thân.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có kỹ năng về BIM 3D

Danh tiếng của những cơ sở đào tạo chính là yếu tố then chốt, tuy nhiên đội ngũ giảng viên cũng vậy. Giáo viên giỏi cũng đồng nghĩa với việc địa chỉ đó có chất lượng dạy học cao.

bim-3d
Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có kỹ năng về BIM 3D

Ngoài ra, trong ngành mà những phương pháp làm việc, công nghệ luôn phát triển, đổi mới như mô hình BIM 3D, giảng viên phải có kiến thức cũng như kỹ năng và kinh nghiệm thực tế về BIM để tối ưu quá trình đào tạo.

Bởi một số khái niệm, thực hành trong thời gian ngắn có thể trở thành lỗi thời. Vậy nên, khi chọn lựa hình thức đào tạo BIM, điều quan trọng nhất là cần lưu ý tới đội ngũ giảng viên phải kết hợp việc giảng dạy với kinh nghiệm thực tế của họ.

Độ linh hoạt cùng khả năng tương thích trong dạy học

Công nghệ mới mở ra thế giới tiềm năng cho các chuyên gia muốn học hỏi thêm nhưng không từ bỏ chuyên môn của mình.

Khi nói tới việc học BIM 3D, hình thức trực tuyến là chọn lựa của nhiều người. Tuy nhiên, cách tốt nhất để có thể hưởng lợi từ khóa học trực tuyến nhưng lại không từ bỏ những điều được cung cấp từ đào tạo trực tiếp đó là tìm khóa học kết hợp 2 hình thức này.

Chứng chỉ

Khi nói tới BIM 3D, chứng chỉ là điều quan trọng nhất để chứng minh được kỹ năng của bạn. Nhất là khi bạn có nhu cầu làm việc tại nước ngoài hay công ty nước ngoài.

Với mô hình này có 2 hình thức chứng chỉ là học thuật và chứng nhận từ những tổ chức đầu ngành như Autodesk. Hãy chọn khóa học giúp bạn được công nhận và có chứng chỉ. Đây sẽ là lợi thế trong tập hồ sơ xin việc và kinh nghiệm của bạn.

Mô phỏng những quy trình thực

Ngoài ra chúng ta cũng nên tìm kiếm khóa học mô hinh BIM kích thích sự hợp tác của bản thân. Xây dựng và thiết kế là công việc liên quan nhiều tới tác nhân, đó chính là nhiệm vụ hợp tác và liên ngành.

Đây là những gì bạn sẽ phải đối phó khi thực hiện một dự án thực tế áp dụng BIM mô hình. Bạn làm quen với cách làm việc này càng sớm sẽ càng tốt.

Chính vì thế, điều cần thiết lúc này là tìm khóa học đào tạo đáp ứng 2 điều sau:

  • Đầu tiên khóa học này không chỉ dựa trên phần mềm mà còn ứng dụng trên cả thực tế giúp bạn hiểu rõ cách phát triển quy trình làm việc.

  • Thức hai, khóa học sẽ cung cấp cho chúng ta mô hình làm việc theo nhóm mô phỏng những vai trò cũng như trải nghiệm trong các dự án thực tế.

Khả năng cung cấp tầm nhìn chiến lực chính là một trong các yêu cầu được các công ty, doanh nghiệp ngày nay coi trọng ở nhân viên.

Kết luận

Hồ sơ kỹ năng, chứng chỉ chất lượng sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn với BIMChính vì vậy, bạn hãy chọn lựa khóa học BIM 3D phù hợp với yêu cầu bản thân mình. Theo dõi pcone.com.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn bạn nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*