Home / Nhà Đất / Căn hộ 2 chìa khóa, sản phẩm dự báo ‘đốt nóng’ thị trường bất động sản

Căn hộ 2 chìa khóa, sản phẩm dự báo ‘đốt nóng’ thị trường bất động sản

Với văn hóa hạng người Việt Nam, việc danh thiếp đời khác rau trong suốt đơn căn hộ là nhu cầu hạng giàu gia đình. Tuy nhiên, khi gia đình to, giàu đời, sự bất một thể và vấn đề riêng tây lại khiến giàu người cân nhắc.

Trên thị trường còn xuất hiện loại ảnh căn hộ “2 chìa khóa” (dual key) với mục đích dùng đa dạng, có thể giải quyết phần này vấn đề giàu đời sống chung trong suốt đơn chèo nhà. Dual key đặt hiểu là sản phẩm có hai chẳng gian sống trong suốt với đơn căn hộ.

Căn hộ có chung chìa khóa ra cửa chính, mà có đàng dẫn ra hai buồng khác rau, hai buồng là hai chẳng gian sống độc lập, biệt lập. Bên trong suốt mỗi một buồng có đầy đủ bếp, buồng tắm, chỗ đấu khách khứa … đủ phục vụ cược sống hạng đơn gia đình bé biệt lập.

Khách dãy tùy theo nhu cầu dùng có thể dễ dàng phối hợp bầyng thời cho giàu mục đích khác rau.

Chủ có thể ở đơn bên và cho mượn đơn bên, hay cũng có thể cho mượn trưởng hai chẳng gian sống biệt lập cho 2 khách khứa dãy khác rau.

Chủ nhà có thể ở đơn bên, bên kia công văn buồng hạng chính tao. Căn hộ này cũng hợp đặt gia đình giàu đời sống chung với rau mà hỉ bảo đảm sự riêng tây cấp thiết cho chừng chừng chẳng gian.

Can ho 2 chia khoa, san pham du bao
Sơ bầy phương diện văn bằng và phối trưởngnh đơn căn hộ chìa khóa cặp. Nguồn: Tanglily.com.

Với thiết kế độc đáo này, chủ nhà có thể ở với ông bà, anh em mà chẳng ảnh hưởng tới đời sống riêng tây. Vách cản riêng chừng căn cũng có thể đặt phá bỏ đặt phối hợp trở lại đơn căn hộ truyền thống dễ dàng.

Trên thế giới, căn hộ 2 chìa khóa hỉ có tự lâu, và đền đặt dùng với mục đích ở phối hợp công văn buồng. Các doanh nghiệp bé và lỡ có thể lựa lọc loại ảnh căn hộ này đơn danh thiếph rất một thể nướu, hà một thể hoài.

Hiện nay, sản phẩm căn hộ 2 chìa khóa đặt coi là rất mởi trận ở Việt Nam. Chỉ có đơn số ít chủ đầu tư triển khai thử nghiệm loại ảnh mới này tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng… tuy nhiên, số lượng đem ra chẳng giàu, đem tâm tính thử nghiệm là đẵn. Khó khăn to nhất ngày nay là chưa hề có căn hộ 2 chìa khóa này đặt đem ra dùng trong suốt thật tại, nên chi khó đánh giá tâm tính hiệu quả cụ thể.

Về bên nguồn cầu, thị trường cũng rước dấn sản phẩm này theo danh thiếph dò hỏi. Nhà đầu tư lựa loại ảnh căn hộ 2 chìa khóa đặt cho mượn là đẵn.

Chị Linh, đơn nhà đầu tư tại quận Ba Đình, Hà Nội, cho biết chị mới mua đơn căn hộ 2 chìa khóa tại đơn dự án mới trên đàng Hoàng Hoa Thám đặt cho mượn.

Theo chị Linh, việc cho mượn với đơn căn hộ 2 chìa khóa sẽ dễ dàng hơn khi có thể cho 2 gia đình độc lập mượn. Cũng có thể cho đơn người mượn đặt ở, đơn người mượn công văn buồng.

Chị Linh tâm tính lâu trường học, khi danh thiếp con hạng chị lập gia đình, gia đình chị hoàn toàn có thể dời tới ở tại căn hộ này đặt bảo đảm tâm tính riêng tây mà cha mẹ hỉ có thể ở với con cháu.

Theo bà Đỗ Thu Hằng – Trưởng bộ phận nghiên cứu hạng Savills Việt Nam – căn hộ 2 chìa khóa là sản phẩm rất mới trận tại thị trường bất động sản bây giờ. Bà Hằng đánh giá tần hay phát triển hạng loại ảnh căn hộ này rất to vày tâm tính một thể dụng, đa mục đích hạng nó.

Chính vày tâm tính áp dụng và thật đem cao nên chi sẽ có giàu doanh nghiệp rã ra sản phẩm căn hộ mới này trong suốt lương bổng lai.

Comments

comments

About dannytran