Giải đáp thắc mắc: Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói là gì?

dich-vu-quyet-toan-thue-tron-goi-1

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói hiện đang là xu hướng được nhiều tổ chức lựa chọn. Bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp công ty đảm bảo chất lượng công việc. Vậy dịch vụ quyết toán thuế trọn gói là gì? Những đối tượng tổ chức/doanh nghiệp nào nên sử dụng? Để hiểu rõ hơn về chủ đề ngày hôm nay, mời bạn theo dõi nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói là hoạt động gì?

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói được hiểu là hoạt động tổng thể liên quan đến thuế, nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp. Trong đó bao gồm: Ghi sổ kế toán, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế, tư vấn thuế.

dich-vu-quyet-toan-thue-tron-goi

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói mang đến cho tổ chức/doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi chi phí phải bỏ ra ở mức tối thiểu.

Những đối tượng tổ chức/doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ này?

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói hiện này được rất nhiều công ty lựa chọn để giải quyết công việc liên quan đến kế toán. Dưới đây là những đối tượng doanh nghiệp nên sử dụng hình thức này, cụ thể:

  • Công ty mới thành lập chưa ổn định các vấn đề về nhân sự, hệ thống tính toán cần sự hỗ trợ về thủ tục và giấy tờ pháp lý cho cơ quan Thuế.

  • Tổ chức có quy mô nhỏ có hóa đơn, chứng từ phát sinh nhiều vấn đề. Khối lượng công việc ít trong một tháng và không có nhu cầu thuê kế toán làm việc mỗi ngày.

  • Doanh nghiệp thỉnh thoảng gặp phải phát sinh phức tạp cần người có chuyên cao xử lý.

  • Doanh nghiệp có nhu cầu thiết lập lại hệ thống kế toán và giải quyết các vấn đề bị tồn đọng một cách logic. Đồng thời giải quyết các công việc về quyết toán, báo cáo doanh nghiệp cập nhật quy định mới.

  • Doanh nghiệp nhỏ vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa mong công tác về kế toán chính xác.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói, bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn ngay cho mình một đơn vị uy tín để thực hiện.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Thuê dịch vụ quyết toán trọn gói vừa giúp doanh nghiệp đảm bảo được tình hình tài chính vừa giúp tiết kiệm chi phí phát sinh. Ngoài ra, hình thức dịch vụ này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho công ty của bạn như:

Lợi ích

Chi tiết

Thực hiện chỉn chu các công việc liên quan đến kế toán

Các cơ sở cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín đều là những đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng. Đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, việc thuê một kế toán trưởng hay nhân viên giàu kinh nghiệm với mức lương cao đều không khả quan.

Tuy nhiên, bạn cũng không thể yên tâm khi thuê một nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm để đảm nhận công việc kế toán. Vì thế, lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế là giải pháp tối ưu nhất.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, ít vốn và phát sinh không nhiều nghiệp vụ. Việc thuê nhân viên kế toán cố định làm việc tại công ty không hề cần thiết.

Số lượng công việc cho kế toán không nhiều nhưng công ty phải chi trả một mức lương nhất định. Bên cạnh đó là đầu tư trang thiết bị làm việc sẽ làm ảnh hưởng đến tài chính của công ty.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói bạn chỉ cần bỏ ra một mức phí hàng tháng. Mức phí này so với việc thuê nhân viên kế toán cố định sẽ thấp hơn. Vì thế, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể một khoản tiền.

Dự báo trước rủi ro về tài chính

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ theo dõi và kiểm soát tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Thông qua đó có thể dự đoán trước những rủi ro có thể phát sinh để doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết kịp thời.

Mong rằng những thông tin được chia sẻ trên đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ quyết toán thuế trọn gói. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn đừng ngại liên hệ đến chuyên trang để được tư vấn thêm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*