Lý do nên dùng dịch vụ quyết toán thuế năm tại CFC Vietnam

dich-vu-quyet-toan-thue-nam-1

Dịch vụ quyết toán thuế năm tại CFC Vietnam hiện đang được khách hàng tin tưởng sử dụng. Bởi đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kiến thức, kinh nghiệm dồi dào. Từ đó mang đến chất lượng, quá trình thực hiện dịch vụ tốt nhất đến doanh nghiệp. Giúp tổ chức của bạn xử lý tối ưu mọi vấn đề liên quan đến thuế. Đồng thời giải quyết các vướng mắc công ty bạn đang gặp phải một cách tốt nhất.

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ quyết toán thuế năm tại CFC Vietnam?

Quyết toán thuế là công tác rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ tại CFC Vietnam, tổ chức của bạn sẽ được hưởng một số lợi ích như:

dich-vu-quyet-toan-thue-nam

 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, quy mô của cfcvietnam đang ngày càng mở rộng và phát triển. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của đơn vị cũng được nâng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

 • Những doanh nghiệp đang có bộ máy kế toán chưa chính xác muốn sử dụng dịch vụ kế toán. Mục đích là để rà soát lại sổ sách và tránh gây ra sai lầm, tổn hại trong các báo cáo. Có thể thấy, vai trò của dịch vụ quyết toán thuế cuối năm ra rất cần thiết, thiết thực.

 • Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, không muốn mất thêm khoản tiền lớn để thuê nhân viên kế toán thuế. Nếu sử dụng dịch vụ của CFC Vietnam, chắc chắn bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí nhỏ hơn tùy theo bản chất của doanh nghiệp.

Đơn vị với dịch vụ quyết toán thuế cuối năm sẽ thay mặt tổ chức của bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế một cách chuyên nghiệp nhất.

Nội dung của dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại CFC Vietnam

Để hiểu rõ hơn về nội dung thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại CFC Vietnam, bạn hãy tham khảo bảng thông tin sau:

Nội dung

Chi tiết

✔️ Căn cứ quy định của cơ quan thuế để hoàn thiện chứng từ

 • CFC Vietnam sẽ tiếp nhận chứng từ, hồ sơ từ doanh nghiệp của bạn về để thực hiện phân hoại hợp lý theo quy định của pháp luật.

 • Dựa vào quy định của Bộ tài chính để lập các chứng từ kế toán gồm: Chứng từ xuất nhập tồn, thu, chi, phiếu kế toán, chứng từ ngân hàng,…

 • Hoàn thiện các giấy tờ, văn bản, hợp đồng, thủ tục hành chính để tạo độ chặt chẽ, tính hợp lệ của chứng từ gốc.

✔️ Lập sổ sách kế toán đủ điều kiện để quyết toán thuế

 • Tiến hành lập hệ thống chi tiết các loại sổ: Công nợ, hàng hóa, phân bổ, khấu hao,…

 • Lập sổ nhật ký chung, sổ cái các tài khoản.

 • Lập bảng biểu kế toán cần thiết kèm theo.

✔️ Cân đối lãi lỗ và tư vấn rủi ro cho công ty

 • Trong quá trình rà soát chứng từ, hồ sơ có thể phân tích được các rủi ro về thuế.

 • Cân đối được hàng hóa, các khoản chi phí, doanh thu, lợi nhuận để đảm bảo quyền lợi tối đa cho công ty.

✔️ Rà soát và lập báo cáo theo tiến độ đã được đề ra

 • Lập hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng: Tờ khai thuế và báo cáo sử dụng hóa đơn.

 • Lập hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, tiêu thụ đặc biệt, môn bài và các khoản thuế khác(nếu có) khi phát sinh.

 • Lập bảng cân đối kế toán, cân đối phát sinh, các loại báo lưu chuyển tiền tệ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và thuyết minh báo cáo tài chính.

✔️ Thay mặt tổ chức/doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế 

Trong quá trình CFC Vietnam thực hiện dịch vụ quyết toán thuế năm, đơn vị luôn tiến hành chuẩn bị số liệu đầy đủ và báo cáo chuẩn xác. Đồng thời, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm khi có sự kiểm tra của cơ quan thuế.

Trên đây là những thông tin chia sẻ lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế năm tại cfcvietnam. Nếu đang có nhu cầu, bạn đừng ngần ngại kết nối đến website để có được tư vấn kịp thời.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*