Máy chạy bộ cơ đa năng là gì? Có nên sử dụng không?

may-chay-bo-co-nang

Nhu cầu lựa chọn các dòng máy chạy bộ đang tăng cao trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà có nhiều dòng máy hơn, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng. Trong đó phải kể đến máy chạy bộ cơ đa năng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số những thông tin hữu ích nhất. 

Máy chạy bộ cơ đa năng là gì? Một số mẫu nổi tiếng

Máy chạy bộ cơ đa năng cũng giống máy đơn năng được hoạt động nhờ lực tác động của bàn chân vào băng tải khiến quả lô quay, băng tải chuyển động. Người chạy càng nhanh, càng mạnh, băng tải quay cũng theo đó nhanh và mạnh hơn.

Tuy nhiêm điểm khác biệt lớn nhất chính là nếu máy đơn năng chỉ có một chức năng là chạy bộ hoặc đi bộ. Máy chạy bộ đa năng được tích hợp thêm nhiều phụ kiện để đa dạng bài tập hơn. Điển hình như đĩa xoay eo, thanh xà tập hít đất,…Tuỳ dòng máy sẽ được trang bị không giống nhau.

Xem thêm:

may-chay-bo-co-nang-1
Một mẫu máy chạy bộ cơ đa năng

Một số mẫu máy chạy cơ đa năng đang được bán nhiều trên thị trường hiện nay:

  • Máy chạy bộ cơ đa năng KL9919.

  • Máy chạy bộ cơ 3 chức năng Life 804X.

  • Máy chạy bộ cơ đa chức năng KL 805.

  • Máy chạy bộ cơ 5 chức năng Royal-512.

  • Máy chạy bộ cơ Royal 411.

  • Máy tập chạy bộ CJH-303.

Có nên sử dụng máy chạy bộ cơ đa năng không?

Có nên sử dụng máy chạy bộ cơ đa năng hay không là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Trên thực tế máy chạy bộ cơ do không sử dụng nguồn điện nên sẽ mang tới những ưu điểm cũng như một só những hạn chế.

Điểm trừ lớn nhất của dòng máy này là không đáp ứng được đa dạng đối tượng sử dụng. Lực tác động vào chân và cơ khi khởi động nhanh hơn nên yêu cầu người tập luyện phải có thể trạng tốt. Thường máy chạy bộ cơ đa năng thường thấy ở các phòng tập gym là nhiều.

Tuy nhiên máy chạy bộ cơ đa năng cũng có ưu điểm như không sử dụng nguồn điện nên tiết kiệm chi phí điện năng. Máy cũng đã được tích hợp thêm một số phụ kiện để đa dạng bài tập, rèn luyện sức khoẻ hơn, giảm bớt sự nhàm chán như dùng máy đơn năng.

may-chay-bo-co-nang-2
Lựa chọn máy chạy bộ cơ đa năng hay không phụ thuộc vào nhu cầu người dùng

Nhìn chung việc có nên dùng máy chạy bộ cơ đa năng hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và đối tượng dùng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận cung cấp dòng máy này, người dùng hãy lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để mua hàng. Trong đó Hasuta đang là thương hiệu được tin dùng nhất hiện nay.

Trực thuộc tập đoàn UKG, Hasuta với nhiều năm hoạt động trong ngành đảm bảo thiết bị cung cấp cho người là chất lượng, an toàn, hàng chính hãng và tuổi thọ cao nhất.

Trên đây là những thông tin chung về máy chạy bộ cơ đa năng. Qua bài viết trên, Workandtravel hy vọng giúp bạn hiểu hơn và đặt mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*