Tìm hiểu yêu cầu và chính sách đại lý sơn nước, xem ngay!

chinh-sach-dai-ly-son-nuoc-1

Chính sách đại lý sơn nước sẽ được hưởng có thể kể đến như: Được hưởng chiết khấu cao khi mua hàng định kỳ, chính sách bảo vệ giá và bảo vệ khách hàng,… Để hiểu rõ hơn về chủ đề này, bạn đừng vội bỏ qua những thông tin được chia sẻ dưới đây. Từ đó biết được chính sách và yêu cầu đại lý sơn cần đáp ứng. 

Một số yêu cầu đối với đại lý kinh doanh sơn nước

Mở đại lý bán sơn hiện đang trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh dẫn đầu xu hướng hiện nay. Trước khi trở thành đại lý sơn nước, bạn cần tìm hiểu và đảm bảo đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

chinh-sach-dai-ly-son-nuoc
Chính sách đại lý sơn có thể nhận như: Được hưởng chiết khấu cao, chính sách bảo vệ giá, bảo vệ khách hàng
  • Đại lý bán sơn nước sẽ tự quản lý khu vực đã được đăng ký, tự mở rộng phát triển khách hàng và thị trường.

  • Chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng bằng các hoạt động lành mạnh, qua đó thể hiện tính chuyên nghiệp.

  • Chủ động lên kế hoạch kinh doanh, phát triển khách hàng, để sản phẩm tiếp cận đến người dùng tại địa điểm đang hoạt động.

  • Trong vòng từ 3 – 6 tháng đăng ký với nhà phân phối, nếu đại lý không triển khai sẽ được thương hiệu chuyển giao quyền bảo vệ lại cho đại lý đăng ký kế tiếp.

  • Không kinh doanh sản phẩm sơn không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Trường hợp nếu phân phối độc quyền, đại lý không được kinh doanh sản phẩm tương tự thương hiệu khác.

  • Mức giá cho khách hàng đầu cuối phải đảm bảo tương đương với giá bán lẻ đề nghị của thương hiệu, tuyệt đối không bán phá giá.

Đã có rất nhiều người chuyển hướng sang kinh doanh mặt hàng này và gặt hái nhiều thành công. Vì thế, bạn hãy nắm rõ những yêu cầu trên nếu đang có ý định mở đại lý bán sơn nước.

Tìm hiểu những chính sách đại lý sơn nước

Mỗi thương hiệu cung cấp sơn sẽ có chính dành cho hệ thống đại lý của mình là khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung nếu trở thành đại lý kinh doanh sơn nước cho những hãng uy tín, bạn có thể được hưởng những chính sách như:

Chính sách

Chi tiết

✔️ Được hưởng chiết khấu cao khi mua hàng định kỳ

Đại lý sẽ được tham gia vào chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng dựa trên doanh số cam kết hàng quý.

Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, đại lý của bạn sẽ được hưởng chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.

Chính sách chiết khấu độc lập và được tiến hành đồng thời với các chương trình hỗ trợ khác.

✔️ Chính sách bảo vệ giá cho đại lý sơn nước

Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng dựa trên kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác.

Chính sách bảo vệ giá được xây dựng nhằm mục đích đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho hệ thống đại lý. Cụ thể:

  • Trường hợp thương hiệu giảm giá bán, đại lý sẽ được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng, mẫu đang lưu kho,…

  • Trường hợp thương hiệu tăng giá bán, đại lý sẽ được thông báo trước ít nhất từ 45 – 60 ngày để có chính sách nhập hàng phù hợp.

✔️ Đại lý được thương hiệu bảo vệ khách hàng

Đại lý luôn được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng. Đồng thời trở thành đại lý bán sơn lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã đăng ký trong hệ thống.

Thương hiệu phân phối sơn nước uy tín sẽ bảo vệ quyền phát triển tại địa điểm mới cho đại lý tối thiểu 3 tháng và tối đa không quá 6 tháng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ yêu cầu và chính sách đại lý sơn nước. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn đừng ngại liên hệ đến chuyên trang để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*